su-an-khuat-cua-so-phan
su-an-khuat-cua-so-phan

Sự Ẩn Khuất Của Số Phận PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Ẩn Khuất Của Số Phận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Ẩn Khuất Của Số Phận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các chân dung văn học của Như Bình đã dựng lên những thân phận trong đời sống này. Các người viêt chân dung để ngợi ca quá mức nhân vật của họ, có người viêt chân dung để trút bỏ những tức giận với nhân vật của họ. Hai điều này đang là hai thực tại rất buồn trong thể loại chân dung văn học. Nhưng Như Bình là người đi giữa hai thực tại ấy.

Các chân dung văn học của Như Bình nối tiếp nhau trong suốt mười năm qua chính là một cuộc hành trình bền bỉ, đầy ý thức, đầy cảm thông và chia sẻ đi vào những thân phận trong đời sống mà chị là nhân chứng. Chị đã đền với nhân vật như tham dự vào một phần cuộc đời của nhân vật. Chị sống với những giấc mơ, với những buồn bã, với những dày vò, với những mất mát và với cả những ngời vực nào đó của nhân vật.

Và trong một biển những câu chuyện đời của nhân vật, Như Bình luôn chọn lấy một và băt đầu kể câu chuyện ấy cho đến chữ cuối cùng với một khả năng kiên nhẫn và không thể nào thêm được nữa.

Đây chính là một lối đi vô cùng khó khăn nhưng vô cùng thành công đối với những nhà văn viết chân dung văn học …

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Miễn Phí, Tải Sách Sự Ẩn Khuất Của Số Phận, Đọc Ebook Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Online, Ebook Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Free Ebook, Xem Sách Sự Ẩn Khuất Của Số Phận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start