Sự Khác Biệt Chết Chóc PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Khác Biệt Chết Chóc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sự Khác Biệt Chết Chóc
Bình thường, người mắc chứng tâm thần phân liệt đa nhân cách, gần như mỗi nhân cách không thể ý thức được sự tồn tại của nhân cách kia. Thế nhưng, gã là một trường hợp hết sức đặc biệt, các nhân cách của gã chẳng những có trí nhớ và hành vi trùng hợp một phần với nhau mà còn có thể cùng nhau tương tác một cách khá nhuần nhuyễn. Nói gã là một tên máu lạnh giết người, một con quỷ xảo quyệt khi có đủ khả năng lẩn trốn mà không để lại bất cứ dấu vết nào – không hoàn toàn đúng. Nói gã cô độc đáng thương, nhút nhát e dè và hay hoảng hồn sợ sệt – cũng không hẳn là sai. Gã vốn nhận thức được có “người nào đó” bên trong bản thân mình, nhưng luôn phủ định mình mắc một căn bệnh tâm lý chết người. Gã “săn mồi” trong vô thức, tàn sát trong cuồng loạn và một khi đã “thức tỉnh”, gã lại quằn quại trong đau đớn. Gã cố gắng tự cô lập chính mình, tự bào chữa, tự khiến bản thân “bình thường” trở lại bằng cách không chợp mắt. Thế nhưng, giữa xã hội vốn đã không có đất dung đối với những kẻ như gã, điều đó càng khiến gã trở nên khác biệt, một sự khác biệt chết chóc!


Download Ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc Miễn Phí, Tải Sách Sự Khác Biệt Chết Chóc, Đọc Ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc Online, Ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Khác Biệt Chết Chóc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Khác Biệt Chết Chóc Free Ebook, Xem Sách Sự Khác Biệt Chết Chóc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start