su-hoi-tu-ke-tiep
su-hoi-tu-ke-tiep

Sự Hội Tụ Kế Tiếp PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Hội Tụ Kế Tiếp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Hội Tụ Kế Tiếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này sẽ nói về khoảng thời gian hơn một trăm năm bắt đầu từ năm 1945 và sẽ kéo dài đến khoảng giữa thế kỷ 21 kể về hai cuộc cách mạng song song liên quan tới nhau: Cuộc cách mạng công nghiệp đang tiếp diễn ở các nước phát triển, và sự tăng trưởng lan tràn bất ngờ và mạnh mẽ ở các nước đang phát triển. Ta có thể gọi cuộc cách mạng thứ hai là Cuộc cách mạng hội tụ. Sau hai thế kỷ đi các lối riêng biệt, giờ đã bắt đầu có một sự hội tụ mới.

Điều gì đã xảy ra để khiến thêm 60% dân số thế giới bắt đầu tham gia vào thế giới sung túc, hay ít nhất là cũng đang cố gắng tham gia? Làm thế nào để có được mức tăng trưởng 10% trong khi trước đó mức tối đa là 3%? Một nước nghèo mất bao lâu để chuyển đổi hoàn toàn thành một nước phát triển? Nó có thể trụ được ở vị trí đó bao lâu – hay liệu nó có trụ được không? Có giới hạn tốc độ tăng trưởng không? Liệu có những cái “phanh” tự nhiên nào có thể hãm lại đà tăng trưởng hay làm nó dừng lại hoàn toàn? Nếu các nước phát triển không phát triển hay không thể phát triển với tốc độ mới kia thì có phải họ có vấn đề? Những sự thúc đẩy và nguyên nhân dẫn tới sự tăng trưởng ở các nước phát triển là gì và liệu có phải sự tăng trưởng của các nước đang phát triển cũng là vì những nguyên nhân đó? Liệu sự khác biệt thu nhập từ hai mươi tới bốn mươi lần có thể tiếp diễn trong một thời gian dài không?

Liệu ta có thể học cách quản lý một thứ phức tạp như một nền kinh tế toàn cầu đang phát triển và tiến hóa, với đủ những yếu tố phức tạp và độc lập trong đó? Hay cuộc khủng hoảng kinh tế và tài chính toàn cầu hiện là điềm báo một mô hình mất cân bằng mang tính hủy diệt hơn, rốt cuộc sẽ dẫn tới vỡ mộng và từ bỏ đại nghiệp? Chuyện gì sẽ xảy ra với dân số, thu nhập, tài nguyên thiên nhiên và môi trường? Liệu môi trường của chúng ta có thể trụ nổi con số những người giàu có tăng lên tận bốn lần không? Chúng ta có thể tạo ra đủ lương thực phục vụ sự tăng trưởng này không? Liệu tình cảnh hiện nay có thể tiếp tục hay sẽ có một vấn đề “dồn nén” đa chiều khổng lồ hiện ra, trong đó “số ít” lại được còn “số đông” thì không? Liệu cách quản lý và cai trị nền kinh tế toàn cầu đang được áp dụng trong vòng một phần tư thế kỷ qua có hiệu nghiệm tiếp trong tương lai không, hay sẽ cần một sự thay đổi từ gốc rễ nào đó?

Cuốn sách này giúp giải thích và đi tìm câu trả lời cho những vấn đề lớn lao đó của nền kinh tế toàn cầu trong 50 năm cuối của thế kỷ 21.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Sự Hội Tụ Kế Tiếp Miễn Phí, Tải Sách Sự Hội Tụ Kế Tiếp, Đọc Ebook Sự Hội Tụ Kế Tiếp Online, Ebook Sự Hội Tụ Kế Tiếp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Hội Tụ Kế Tiếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Hội Tụ Kế Tiếp Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Hội Tụ Kế Tiếp Free Ebook, Xem Sách Sự Hội Tụ Kế Tiếp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start