s_m_ho_c_c_a_l_hy_ph_t
s_m_ho_c_c_a_l_hy_ph_t
1

Sự Mê Hoặc Của Lucifer PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Mê Hoặc Của Lucifer đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Mê Hoặc Của Lucifer với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Một lần nữa, số phận của cô lại bị hoán đổi… Đây chính là sự cám dỗ của ác quỷ hay chính là sự mê hoặc của thiên sứ…???

Kim Vịnh Ân là một học sinh cao trung hết sức bình thường từ hoàn cảnh gia đình, học lực cho đến dung mạo đều bình thường nốt (nhà mở 1 quán bánh tổ nên bị dính biệt danh “Cô nàng bánh tổ”). Cũng như bao cô gái khác, cô luôn mơ mộng một ngày nào đó sẽ gặp được hoàng tử bạch mã của mình để cùng sống chết có nhau. Cuối cùng, ước nguyện của cô cũng thành hiện thực. Trong lần đi giao bánh, cô đã dính tới Trinh Tuấn – anh chàng đẹp trai, thần tượng của biết bao nữ sinh trong trường nhưng cục cằn và rất thích đánh nhau – và phải trở thành bạn gái của cậu ta.

Từ cảm giác sợ hãi ban đầu, dần dần cô đã có cái nhìn khác về Trinh Tuấn. Và một lần vô tính, cô đã phải chịu một hình phạt… một nụ hôn kỳ lạ. Từ đây, cuộc sống của cô bị cuốn vào rất nhiều những rắc rối, âm mưu và bí ẩn. Một lần nữa, số phận của cô lại bị hoán đổi… Đây chính là sự cám dỗ của ác quỷ hay chính là sự mê hoặc của thiên sứ…???


Download Ebook Sự Mê Hoặc Của Lucifer Miễn Phí, Tải Sách Sự Mê Hoặc Của Lucifer, Đọc Ebook Sự Mê Hoặc Của Lucifer Online, Ebook Sự Mê Hoặc Của Lucifer Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Mê Hoặc Của Lucifer Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Mê Hoặc Của Lucifer Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Mê Hoặc Của Lucifer Free Ebook, Xem Sách Sự Mê Hoặc Của Lucifer Trực Tuyến Online...