40222_46765
40222_46765

Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sau một tấn thảm kịch khủng khiếp đã xô đẩy cả một gia đình từng rất hoàn hảo rơi vào vực thẳm tuyệt vọng, Katherine – một cô gái 17 tuổi, chuyển đến một thành phố khác sinh sống, bắt đầu tại một ngôi trường mới, khởi đầu một cuộc sống mới, hầu mong xóa hết ký ức cũ.

Cô đã sống những ngày lặng lẽ ẩn dật cho đến khi gặp Alice – một hotgirl xinh đẹp, quảng giao và rất nổi tiếng trong trường. Alice đã khéo léo đưa Kath ra khỏi bóng tối bằng sự quan tâm nồng nhiệt, sự khích lệ đúng lúc và nhiệt tình sống lúc nào cũng căng tràn. Kath đã kết thân với Alice, và khi tình bạn trở nên khắng khít, cô bàng hoàng khám phá ra một bộ mặt thật của Alice: ích kỷ, tàn bạo, thủ đoạn….Đặc biệt, Alice không thích mình bị coi như một kẻ vứt đi…

Tình bạn không còn là cứu cánh của Kath mà đã trở thành một thứ chết người…Cô đã vùng vẫy để ra khỏi cái bẫy của chính mình, và phải trả một giá đắt cho hạnh phúc.

Truyện viết lôi cuốn, dành cho bạn đọc trẻ. Tác phẩm này được nhà văn Cecelia Ahern (tác giả của P/s, I love you; Cảm ơn ký ức; Món quà bí ẩn…) khen tặng: “Cực kỳ hấp dẫn”.


Download Ebook Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Miễn Phí, Tải Sách Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp, Đọc Ebook Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Online, Ebook Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Free Ebook, Xem Sách Sự Hiểm Ác Xinh Đẹp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start