1

Sự Đầy Của Cái Không PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Đầy Của Cái Không đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Đầy Của Cái Không với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sự Đầy Của Cái Không
Sự Đầy Của Cái Không
Chúng ta đứng giữa hai cái vô hạn, vô cùng bé và vô cùng lớn, hai cột mốc hiểu biết đã thách thức con người xuyên suốt chiều dài lịch sử. Và cũng như vô hạn, cái không không ngừng xuất hiện dưới nhiều hình thức trong các lĩnh vực khác nhau của tư tưởng con người. Sự sợ hãi cái hư vô, hay chân không, thể hiện rất rõ trong tư tưởng phương Tây, mà rõ nét nhất là việc số 0, biểu hiện của cái không trong toán học, đã ra đời ở phương Đông bất chấp những tiến bộ lớn lao trong toán học phương Tây. Con người sợ chân không, tự nhiên sợ chân không, vậy chân không thật sự là gì? Nó có thật sự trống rỗng? Không gian trong vũ trụ có phải là chân không? Làm thế nào mà vũ trụ lại chuyển từ không tồn tại thành tồn tại, từ hư vô thành một cái gì đó? Vai trò của chân không trong sự ra đời của vũ trụ là gì?
Trong cuốn Sự đầy của cái không, tác giả Trịnh Xuân Thuận đưa độc giả đi qua lịch sử phát triển của khoa học và triết học về chân không, từ thuyết tương đối đến lý thuyết lượng tử, từ khái niệm chân không trong Đạo giáo đến các mặt đối lập bổ sung cho nhau trong Phật giáo. Đây là cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn hiểu hơn về nguồn gốc vũ trụ, và do đó hiểu hơn về nguồn gốc của chính loài người, những sinh vật có ý thức để đặt câu hỏi về cõi hư vô đã sinh ra vũ trụ này.


Download Ebook Sự Đầy Của Cái Không Miễn Phí, Tải Sách Sự Đầy Của Cái Không, Đọc Ebook Sự Đầy Của Cái Không Online, Ebook Sự Đầy Của Cái Không Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Đầy Của Cái Không Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Đầy Của Cái Không Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Đầy Của Cái Không Free Ebook, Xem Sách Sự Đầy Của Cái Không Trực Tuyến Online...