su-chan-chuong
su-chan-chuong

Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đoàn SOS do Suzumiya Haruhi lập nên luôn trải qua những ngày tháng ngập tràn những điều lạ lùng, kì quặc. Khi mỗi thành viên đều phải vật lộn với những bài kiểm tra thì Haruhi vẫn không ngừng nảy ra ý tưởng thú vị nhằm thoát khỏi sự chán chường.

Đoàn SOS đã phải tham gia giải đấu bóng chày, gửi điều ước đến Ngưu Lang và Chức Nữ trong ngày lễ Thất Tịch, giải quyết lời yêu cầu từ người khách bất chợt, rồi lại trải qua đêm mưa bão kinh hoàng trên một hòn đảo biệt lập.

Haruhi, sao trên đời này lại có người như cậu vậy?


Download Ebook Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Miễn Phí, Tải Sách Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi, Đọc Ebook Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Online, Ebook Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Free Ebook, Xem Sách Sự Chán Chường Của Suzumiya Haruhi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start