1

Sự Bất Tử PRC/EPUB/PDF

Ebook Sự Bất Tử đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sự Bất Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Sự Bất Tử
Sự Bất TửTiểu thuyết Sự bất tử của Kundera đã tạo một phong cách, một dấu ấn riêng của tác giả và cũng là điểm khởi đầu cho một tương lai phát triển của tiểu thuyết. Tác phẩm độc đáo, mới mẻ khẳng định tầm cỡ của ông. Điều này giống như Proust đã viết: “Mỗi nhà văn buộc phải tạo một ngôn ngữ riêng, cũng như mỗi nghệ sĩ violon phải có được tiếng đàn không thể lộn lẫn”. Sự bất tử là một bản giao hưởng ngôn từ, là một trò chơi kỳ vĩ, là nơi hội tụ của nhiều thể loại, nhiều quan niệm thẩm mỹ. Kundera đã chứng minh cho mục đích của ông cũng như mọi nghệ sĩ chân chính khao khát: “thứ nhất, chỉ nói những gì chưa nói ra, thứ hai luôn luôn tìm kiếm một hình thức mới”.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Sự Bất Tử Miễn Phí, Tải Sách Sự Bất Tử, Đọc Ebook Sự Bất Tử Online, Ebook Sự Bất Tử Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sự Bất Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sự Bất Tử Cho Android - Iphone - IOS, Download Sự Bất Tử Free Ebook, Xem Sách Sự Bất Tử Trực Tuyến Online...