Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Steve Jobs - Sống Để Thay Đổi Thế Giới
Cuốn sách Steve Jobs – Sống để thay đổi thế giới của tác giả Hạ Vũ, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, bài học quý báu qua hành trình cuộc đời, sự nghiệp của Steve Jobs.
Cuốn sách khắc hoạ rõ ràng về cuộc đời, những thành công cũng như thất bại của Steve Jobs, qua đó bạn sẽ rút ra được những bài học, những châm ngôn sống. Steve Jobs đã thể hiện được kỹ thuật hiện đại bằng những tác phẩm đầy tính sáng tạo của mình. Và chính ông đã làm thế giới của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn. Trong cuộc đời và sự nghiệp của mình, Steve Jobs đã để lại cho thế giới những bài học, lời khuyên quý báu.
Steve Jobs đã từng quan niệm: “Sống là để thay đổi thế giới”. Lúc sinh thời, ông luôn “cháy” hết mình cho công việc. Phương châm “Sống là không chờ đợi” được thể hiện rõ qua những phát biểu của ông về tất cả các lĩnh vực liên quan đến công việc, sự sáng tạo hay cái chết.


Download Ebook Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới, Đọc Ebook Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Online, Ebook Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Steve Jobs – Sống Để Thay Đổi Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start