Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo PRC/EPUB/PDF

Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo

“Steve Jobs – Những Bí Quyết Sáng Tạo và Đổi Mới”

Điều làm cho Steve Jobs trở thành một trong những CEO vĩ đại nhất thế hệ mình là sự khác biệt đến điên rồ, là tư duy sáng tạo và đổi mới, chứa đựng trong bất cứ sản phẩm nào ông tạo ra. Ông đã góp phần đưa Apple trở thành một thương hiệu lớn mạnh toàn cầu, với giá trị thị trường lớn nhất nhì nước Mỹ, bởi nền tảng là những nguyên tắc đổi mới tuy giản đơn nhưng lại mang tính cách mạng và tạo nên những thành công đột phá.

Bằng việc theo sát những ví dụ mang tính tầm nhìn của Steve Jobs, độc giả sẽ khám phá ra những cách thức mới mẻ thú vị để mở khóa tiềm năng sáng tạo của bản thân và bồi đắp cho một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Jobs không mang đến sản phẩm mà khách hàng muốn, thay vào đó, ông mang đến những sản phẩm mà khách hàng sẽ muốn.

“Steve Jobs – Những bí quyết sáng tạo & đổi mới” chia sẻ những chiến lược nổi tiếng và hiệu quả nhất để khơi nguồn cho sức sáng tạo và cải cách thực sự trong bất cứ môi trường công việc nào.

Chúng ta sẽ biết cách làm thế nào để thích ứng và đánh bại được những đối thủ mạnh nhất, phát triển những sản phẩm mang tính cách mạng, thu hút những khách hàng trung thành, và phát triển thịnh vượng ngay cả trong những thời điểm đầy khó khăn, thử thách.
steve-job-nhung-bi-quyet-doi-moi-sang-tao1-mua-sach-hay
Theo Steve Jobscó 7 nguyên tắc đổi mới:

1.   Làm những việc bạn yêu thích

2.   Để lại dấu ấn cho nhân loại

3.   Kích hoạt cho bộ não của bạn

4.   Bán ước mơ chứ đừng bán sản phẩm

5.   Nói “không” với 1.000 thứ

*
*

. Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Miễn Phí, Tải Sách Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo, Đọc Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Online, Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Cho Điện Thoại, Tải Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Cho Android - Iphone - IOS, Download Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Free Ebook, Xem Sách Steve Jobs – Những Bí Quyết Đổi Mới Và Sáng Tạo Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start