Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD PRC/EPUB/PDF

Ebook Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Starters Movers Flyers Combo 3 quyển - Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD
– Tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế- Đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết- Có các bài thi mẫu (có đáp án đi kèm)

Combo 3 Cuốn Richmond Practice Tests gồm:

Richmond Practice Tests Starters
Richmond Practice Tests Movers
Richmond Practice Tests Flyers

Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1, khi các em muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM.
Không chỉ ở TP. HCM, tại Hà Nội và các thành phố lớn và nhỏ trên cả nước cũng dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge như là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh tiểu học. Trong đó các kì thi Starters/Movers/Flyers kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh được xem như bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge.
Đối với khu vực TP. HCM, kể từ năm học 2010, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có quy định cấp độ tiếng Anh chuẩn cho khối tiểu học như:

Học sinh lớp 2 phải thi lấy chứng chỉ Starters để xét tuyển vào lớp Tiếng Anh Tăng cường lớp 3.
Học sinh lớp 4 phải thi lấy chứng chỉ Movers để tiếp tục chương trình Tiếng Anh Tăng cường lớp 5.
Học sinh lớp 5 phải thi lấy chứng chỉ Flyers để chuẩn bị vào học chương trình Tiếng Anh của bậc trung học cơ sở.

Do đó chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là tiêu chuẩn giúp các em vào học lớp tiếng Anh tăng cường đối với những em yêu thích môn học này và muốn trau dồi chuyên sâu hơn kĩ năng Anh ngữ của mình. Chứng chỉ được chia thành 3 cấp độ tùy độ tuổi.

Starters – Dành cho trẻ khoảng 7 tuổi
Movers – Dành cho trẻ 8 – 9 tuổi
Flyers – Dành cho trẻ 10 – 11 tuổi

Combo 3 Cuốn Richmond Practice Tests​ được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mỗi quyển sách gồm có các bài thi mẫu (có đáp án đi kèm), giúp các em luyện thi và đạt số điểm số cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Starters; Movers; Flyers. 
Bộ sách không chỉ áp dụng ở trường và các trung tâm tiếng Anh, mà các bậc phụ huynh có thể mua cho con tự luyện tại nhà, hoặc các giáo viên tổ chức lớp dạy cho các em làm quen với bài thi trước khi thi. Bộ sách kèm theo CD giúp các em nghe và thực hành hiệu quả hơn.
Chúc các em có được những giờ học tiếng Anh thú vị, hiệu quả và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
Quý phụ huynh cần tư vấn về chương trình học và thi chứng chỉ Cambridge xin vui lòng liên hệ annaphan@primebook.vn


Download Ebook Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Miễn Phí, Tải Sách Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD, Đọc Ebook Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Online, Ebook Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Cho Điện Thoại, Tải Ebook Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Cho Android - Iphone - IOS, Download Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Free Ebook, Xem Sách Starters Movers Flyers Combo 3 quyển – Luyện thi chứng chi Cambridge Tiểu Học + Kèm Đĩa CD Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start