1

Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sotus - Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1)
ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN THỂ THÀNH HAI MÙA PHIM TRUYỀN HÌNH GÂY SỐT TOÀN CHÂU Á.
Khi bị những cậu nhóc năm nhất mới chân ướt chân ráo vào khoa thách thức, Arthit buộc phải thể hiện bản lĩnh người đứng đầu nhóm Đàn anh giáo dục đầy nghiêm khắc của khoa Kỹ thuật để bọn nhóc hiểu rằng: Đây không phải chuyện đùa!
Nhưng dù có đưa ra hình thức xử phạt gì hay thậm chí quát mắng nặng lời đến mức nào đi chăng nữa, thì nét mặt của cậu sinh viên năm nhất Kongpob – người dám cả gan “đối đầu” với các đàn anh của mình – vẫn chẳng hề lộ vẻ e dè hay sợ sệt. Có lẽ mục tiêu của chàng ta không chỉ dừng lại ở việc đoạt được bánh răng – biểu tượng đầy tự hào của khoa Kỹ thuật, mà sâu thẳm bên trong còn muốn giành lấy một điều gì đó quan trọng hơn thế từ người đàn anh của mình…
Chế độ SOTUS đã không chỉ đơn thuần là một hoạt động truyền thống chuyên để chào đón đàn em năm nhất của các trường đại học Thái Lan, mà còn là nơi vun đắp những tình cảm thanh xuân nồng nhiệt nhất, và lưu giữ những kỷ niệm tốt đẹp nhất của tuổi trẻ chúng ta giữa tháng dài năm rộng.


Download Ebook Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1), Đọc Ebook Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Online, Ebook Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Sotus – Tháng Ngày Ta Cùng Nhau Bước Qua (Tập 1) Trực Tuyến Online...