28078_34581.jpg
28078_34581.jpg

Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thực tiễn bao giờ cũng đa dạng, sinh động hơn lý thuyết. Chuyện quản trị kinh doanh cũng vậy. Trong kinh doanh, không hiếm người được đào tạo bài bản, giỏi về lý thuyết nhưng lại thiếu am hiểu thực tế, non kinh nghiệm quản lý, nhất là những người mới khởi nghiệp.

Cuốn sách này ra đời nhằm góp phần vào việc cung cấp những kỹ năng, kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp mà các tác giả đều là những người từng trải trong sản xuất kinh doanh, hoặc là chuyên gia từng tư vấn, tham gia điều hành doanh nghiệp và các nhà báo chuyên viết về hoạt động doanh nghiệp.

Dưới dạng bài “sổ tay” đã xuất hiện trên Thời báo Kinh tế Sài Gòn từ nhiều năm qua, các bài viết thường ngắn gọn, dễ hiểu, mang tính ứng dụng cao nhiều minh hoạ từ thực tế. Có thể xem đây như những trao đổi cởi mở, thân mật trong một cuộc mạn đàm thú vị và hữu ích về những gì liên quan đến quản trị kinh doanh.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới, Đọc Ebook Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Online, Ebook Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Soros Nhà Đầu Tư Có Uy Thế Nhất Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start