img561_5
img561_5

Sống Vì Mọi Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Vì Mọi Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Vì Mọi Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, không có món quà tinh thần nào quý giá bằng sự khoan dung, sự quan tâm đáp đền ai đó bằng cách tặng một điều gì từ chính bản thân mình. Nếu biết quên mình, ai cũng đều có cơ hội để sống vì người khác.

Món quà đơn giản nhất – một lời khen ngợi, động viên – đôi khi giúp ai đó vượt qua một nỗi buồn.

Đón nhận sự ban tặng một cách chân tình cũng là một sự đền đáp đầy ý nghĩa.

Một nụ cười chân thật cũng là món quà quý giá mà bạn có thể dành cho người khác.

Hãy sống vì mọi người, ban tặng niềm vui, bạn cũng sẽ tìm thấy được niềm vui và cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống.

“Có người hỏi tôi: “Có bao giờ anh bị từ chối khi ban tặng không?”

Có chứ! Thỉnh thoảng tôi vẫn nhận được sự khinh rẻ của một ai đó. Đôi khi còn gặp một người cay độc đến mức nhìn tôi đầy nghi ngờ, hoặc hoàn toàn cự tuyệt sự ban tặng của tôi.

Vậy thì đã sao? Chúng ta rất buồn vì những lời khước từ, nhưng không vì lý do đó chúng ta dừng lại việc tìm kiếm niềm vui sống, thậm chí đôi khi chúng ta còn phải nén lòng kiêu hãnh của mình xuống.

Vậy tại sao chúng ta không nén xuống một chút lòng kiêu hãnh khi đang  cố gắng kiếm tìm hạnh phúc cho bản thân bằng sự ban tặng? Sau hết, chúng ta làm cả hai việc vì cùng một lý do cơ bản – có được niềm vui từ cuộc sống….”

(Liên quan đến những lời từ chối)


Download Ebook Sống Vì Mọi Người Miễn Phí, Tải Sách Sống Vì Mọi Người, Đọc Ebook Sống Vì Mọi Người Online, Ebook Sống Vì Mọi Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Vì Mọi Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Vì Mọi Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Vì Mọi Người Free Ebook, Xem Sách Sống Vì Mọi Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start