1352_p5878.jpg
1352_p5878.jpg

Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống và chết ở Thượng Hải là cuốn tiểu thuyết tự truyện, nguyên tác tiếng Anh, do Nhà xuất bản Penguin Books xuất bản nǎm 1987. Tác phẩm như là một bức tranh toàn cảnh xã hội Trung Quốc thời kỳ Cách mạng Vǎn hoá đầy bi kịch, máu và nước mắt. Thông qua lối kể chuyện dung dị bằng những chi tiết chân thực, những hình ảnh vô cùng sống động về cuộc đàn áp trên toàn cõi Trung Quốc, người đọc như được sống cùng với những nhân vật trong cảm giác run sợ, hồi hộp, lo lắng hay bùng lên cǎm giận… của một thời kỳ đen tối trong lịch sử quốc gia này. Tác phẩm còn giúp ta hiểu rõ thêm thân phận cuả giới trí thức Trung Quốc, cũng như toàn thể nhân dân lao động- những người lao động bị chà đạp, bị nghiền nát bởi bè lũ Giang Thanh.


Download Ebook Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Miễn Phí, Tải Sách Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập), Đọc Ebook Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Online, Ebook Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Free Ebook, Xem Sách Sống và chết ở Thượng Hải (2 tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start