song-tu-bi-yeu-thuong-mua-sach-hay-176x300.jpg
song-tu-bi-yeu-thuong-mua-sach-hay-176×300.jpg

Sống Từ Bi Yêu Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Từ Bi Yêu Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Từ Bi Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Từ Bi Yêu Thương

“Thực chất trong cuốn sách nhỏ đơn giản này, đức Dalai Latma đã dâng tặng cho đời những điều tốt đẹp tự đáy lòng của ngài và trí tuệ của một đời tu tập và hoằng pháp. Ở đây, tất cả mọi thứ diễn ra trong đời sống hằng ngày của chúng ta, ngay cả khi chúng ta cố gắng nhất, nếu chúng ta nhận ra được cái đẹp của trong ta và người khác, thì khả năng hạnh phúc và an lạc thực sự hiện hữu trong cuộc đời này, ngay bây giờ và ở đây. Phương thuốc khân khiết chan hòa và thương yêu cho thế giới đơn giản đến bất ngờ và cũng quan trọng đến bất ngờ – vì vậy sự thực hành tu tập của chúng ta chắc chắn sẽ mang lại một giá trị lợi ích”

Jon Kabat – Zinn

Chúng ta sống để yêu thương chứ không phải để thù hận. Đã đến lúc trải rộng năng lượng đại từ bi đến mọi người trong thế giới và hết thảy chúng sinh mà chúng ta có khả năng khởi nghĩ tới. Nhiều người đã thấy rằng những pháp tu, nghi thức nghiêm cẩn có thể thực hành được, nhưng khi thực sự bắt đầu hòa nhập với mọi người thì họ lại mất phương hướng và trở nên chán nản. Tôi kỳ vọng rằng, ý niệm “Sống Để Yêu Thương” sẽ có thể giúp ích cho mọi người, ít nhất là những người có hữu duyên với tôi và với dòng truyền thừa, để trải rộng tấm lòng, chia sẻ tình yêu thương và hạnh phúc với tất cả những người hữu duyên với họ.

Mục Lục:

Lời tựa
1- Lợi ích của từ bi
2- Tu tập phát triển tâm từ bi
3- Từ bi toàn cầu
4- Tôn giáo chung
5- Nền tảng của đạo Phật
6- Bồ Tát đạo
7- Tám thi kệ luyện tâm
Phụ lục: Phát bồ đề tâm

*

*

. Sống Từ Bi Yêu Thương Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống Từ Bi Yêu Thương Miễn Phí, Tải Sách Sống Từ Bi Yêu Thương, Đọc Ebook Sống Từ Bi Yêu Thương Online, Ebook Sống Từ Bi Yêu Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Từ Bi Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Từ Bi Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Từ Bi Yêu Thương Free Ebook, Xem Sách Sống Từ Bi Yêu Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start