1

Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy

Mọi hoạt động của con người ngày nay đang bị phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ, đặc biệt là những lời thuyết giảng về công nghệ 4.0 đang là “mốt”. Nhưng, cũng như những thứ “mốt”chóng vánh trong kỷ nguyên truyền thông, máy móc công nghệ có thực sự đem lại cứu cánh hạnh phúc cho xã hội loài người, hay chỉ là những cuộc theo đuổi bất tận về kỹ nghệ, phương tiện với tư duy hãnh tiến mù quáng?

Những nghịch lý từ hiện tượng thị trường tiền ảo, taxi Uber, Grab, xe điện cho đến lối sống ảo, báo chí, giáo dục, ứng xử văn hóa trong xã hội công nghệ được tác giả phân tích thấu đáo, có ý nghĩa phản tỉnh mạnh mẽ.

song-trong-thoi-vien-tuong-mua-sach-hay

“Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy” là cuốn sách được tác giả Nguyễn Vạn Phú viết trong gần 5 năm, tiếp nối cuốn Vàng và hai cô gái, với ý hướng xuyên suốt là giải toàn-cầu-hóa, thấu đáo chỉ ra những bất ổn, phi lý, có phần hoang dã trong xã hội lệ thuộc, sùng bái công nghệ máy móc và thông tin mà chúng ta đang sống cuồng quay.

Cuốn sách này không chỉ giúp chúng ta nhận ra những tác động của công nghệ, kỷ nguyên số đến cuộc sống của ta ra sao, mà còn có thể giúp chúng ta tư duy lại về xã hội công nghệ để xây dựng một cuộc sống cân bằng và nhân văn hơn.

*
*

. Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Miễn Phí, Tải Sách Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy, Đọc Ebook Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Online, Ebook Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Free Ebook, Xem Sách Sống trong thời viễn tưởng – Chuyện người và máy Trực Tuyến Online...