202035_p67106mbiatruoc.jpg
202035_p67106mbiatruoc.jpg

Sống Trong Thế Giới Đàn Ông PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Trong Thế Giới Đàn Ông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này dành cho bạn, nếu bạn muốn Yêu và Sống một cách tự tin và hạnh phúc; nếu bạn muốn F5 bản thân trong năm mới sắp tới; hay đơn giản, nếu bạn muốn lan tỏa cảm hứng sống này tới một ai đó.

Hà Anh viết Sống trong thế giới đàn ông không phải với tư cách một siêu mẫu sexy hay một ca sĩ, mà đơn giản, cô ấy là một người phụ nữ. Một người phụ nữ rất phụ nữ. Một người phụ nữ vì phụ nữ. Một người mà – theo như vị hôn phu của Hà Anh – thì cô ấy biết cách khéo léo để cho những người đàn ông mình tiếp xúc có cảm giác họ nắm quyền kiểm soát, nhưng thực tế, Hà Anh lại mới là người nắm con át chủ bài.

Bạn muốn biết làm thế nào để gây ấn tượng với “đối tượng” của bạn, làm sao đoán biết anh ấy có thích bạn hay không, làm thế nào để chọn một người đàn ông tốt, làm sao để cuộc sống của cả hai luôn thú vị? Và tình yêu, có ý nghĩa như thế nào đối với chúng ta? Những điều “rất thế này và rất thế kia” như thế được Hà Anh quan sát, trải nghiệm trong cuộc sống và chia sẻ lại qua những trang sách bằng sự thông minh, sắc sảo nhưng hết sức chân thành và gần gũi của mình.

Đọc cuốn sách, hoặc bạn sẽ gật gù đồng thuận vì cô ấy nói đúng quá, hoặc sẽ ồ à ngạc nhiên khi khám phá những điều bấy lâu nay bạn vẫn “tưởng vậy mà không phải vậy” về thế giới Đàn ông và về chính mình… Tự nhận mình không phải là một chuyên gia tâm lý, nhưng bạn sẽ thấy, Hà Anh am hiểu về cả hai giới và về rất nhiều điều. Cũng có thể nói, đọc “Sống trong thế giới đàn ông” giống như bạn đang ngồi cà phê với một người bạn tâm giao hay thủ thỉ trong buổi tiệc pijama với cô bạn chí cốt và mở những nút thắt trong lòng mình, giải mã những “bí mật” về thế giới Đàn ông – Phụ nữ, và phát hiện ra rằng thực ra, làm cho chính mình hay anh ấy hạnh phúc thật đơn giản.

Đây không phải là một cuốn sách về nữ quyền, mà đơn giản là “cuốn cẩm nang” cần phải có của mọi cô gái”. Để bạn sống vui hơn, xinh đẹp hơn và tích cực hơn với những bí kíp vô cùng hữu hiệu trong những trang sách.

Còn các “anh em”, nếu vô tình đọc được cuốn sách này, chắc cũng sẽ phải “hốt hoảng” cử đại diện viết ra muốn cuốn bí kíp kiểu Sống trong thế giới phụ nữ mất thôi. Vì gần như, cuốn sách đã “hé lộ” bí mật lớn nhất của họ, rằng: Đàn ông vốn đơn giản, ngốc nghếch, và dễ hạnh phúc. Trong khi chị em đã phát hiện ra điều đó (qua cuốn sách này) và có thể trở thành một người phụ nữ đáng mơ ước thì họ – vẫn đơn giản và ngốc nghếch – còn thế giới của Phụ nữ thì vẫn còn vô vàn điều bí ẩn đối với họ quá!

Tóm lại thì, có rất nhiều lý do bạn nên có Sống trong thế giới đàn ông – để dành tặng nó cho bản thân hay cho ai đó mà bạn yêu mến. Nhưng lý do đơn giản nhất là: Đây là cuốn sách có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

Mời bạn đón đọc.

 


Download Ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Miễn Phí, Tải Sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông, Đọc Ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Online, Ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Free Ebook, Xem Sách Sống Trong Thế Giới Đàn Ông Trực Tuyến Online...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start