img824_7.jpg
img824_7.jpg

Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu như mục tiêu của bạn là đạt đến tự do về tài chính và sống dựa vào chính số tiền khi còn trẻ mình đã kiếm được thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách đúc kết từ những bài viết trên blog của Jerome Tan – một siêu triệu phú. Ông là CEO của 7 doanh nghiệp lớn, sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động và tăng doanh thu.

Cuốn sách sẽ truyền cảm hứng để các bạn có thể kiểm soát và tạo nên một cuộc sống mà các bạn hằng mơ ước. Cuốn sách này cũng rất thân thiện với độc giả và gắn liền với thực tế thay vì đi sâu vào những lí thuyết tài chính dài dòng phức tạp, nên dù cho bạn có là những người có cuộc sống bận rộn thì bạn vẫn có thể đọc nó mỗi ngày. Bạn sẽ nhận ra cuốn sách này thực sự hữu ích đối với bạn. Chỉ cần thực hiện từng bước một đúng thời điểm, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều biết nhường nào khi đọc xong cuốn sách này.


Download Ebook Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Miễn Phí, Tải Sách Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính, Đọc Ebook Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Online, Ebook Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Free Ebook, Xem Sách Sống Trong Giàu Có – Hành Trình 52 Tuần Để Đạt Được Tự Do Tài Chính Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start