Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Tiếp Và Sống Tốt - Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn
Có một hôm tôi chỉ đơn thuần là nằm đó nhìn ra ô cửa sổ ngắm mây trời bay. Những đám mây trắng lững thững trôi qua trong tầm mắt, với những hình thù kỳ lạ. Tôi nhìn thấy những đám mây mang hình thù thế này thế kia và sau đó chợt nhận ra chính vì mình muốn thấy những hình thù đó mà áp đặt lên mây, mây chỉ là mây, không gì hơn cả. Cuộc đời cũng vậy, đôi khi bạn cố cho rằng tất cả đang tồi tệ đi, vì bạn mong sự tồi tệ đó sẽ tưới tẩm cho nỗi đau mà bạn đang nuôi trong lòng.
Không, cuộc đời vẫn là nó, rất đẹp dù đầy nuối tiếc.
Nhiệm vụ của bạn, là ngồi dậy và sống tiếp đời mình.
Tôi đặt tên tác phẩm mới này là “Sống tiếp và sống tốt”, không ngoài mục đích vực dậy tinh thần những người đang nghĩ rằng mình mất đi tất cả. Bạn sẽ thấy trong đó nhiều điều gần gũi như chính bạn đang trải qua, vì tôi đã thực sự trải qua. Tôi đã hiểu bạn, vì chính tôi cũng có phần sống cùng bạn trong những tháng ngày thanh xuân day dứt đó! Tôi chỉ biết miêu tả ngắn gọn về chính mình và tác phẩm này như sau: Một kẻ đã lười kể lể và than vãn, cắm đầu đi thật xa cho đến khi ngoái nhìn lại nỗi đau dù vẫn ở đó nhưng không bao giờ có thể chạm vào mình được nữa.
Vậy thôi!


Download Ebook Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Miễn Phí, Tải Sách Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn, Đọc Ebook Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Online, Ebook Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Free Ebook, Xem Sách Sống Tiếp Và Sống Tốt – Tặng Kèm Voucher Trà Sữa (Chỉ Áp Dụng Khu Vực HCM) Và Chữ Ký Tác Giả Số Lượng Có Hạn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start