img443_13
img443_13

Sống Tích Cực Để Yêu Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Tích Cực Để Yêu Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Tích Cực Để Yêu Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Dù bạn có đầy đủ vật chất hay đỉnh cao danh vọng, cuộc sống này sẽ vẫn là vô nghĩa nếu không có tình yêu thương, niềm hy vọng sự sẻ chia và những ước mơ cháy bỏng.Giống như con diều muốn bay cáo trên bầu trời, yếu tố của nó phải là thiết kế gọn nhẹ. Con người muốn bước dài trên chuyến hành trình cuộc đời cần gạt bỏ những thứ làm tâm hồn mình ưu tư, phiền muộn và những thứ khiến đôi chân nặng nề, mệt mỏi.”

(Nguyễn Tuấn Quỳnh)

Cuốn sách với những câu chuyện nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa về giá trị cuộc sống. Hạnh phúc thật sự trong cuộc đời mỗi người là gì? Những nguyên tắc để sống hạnh phúc? Có phải cho đi là luôn được nhận lại? Và nên chăng, thứ tha là cách để bạn tìm thấy sự an yên trong tâm hồn?

Bạn sẽ bắt gặp trong cuốn sách này những chia sẻ mang tính chất trải nghiệm, những triết lý nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm thía: “Chúng ta chỉ có thể trưởng thành hơn nếu chấp nhận thay đổi… Hãy ném mình ra thế giới rộng lớn. Hãy làm điều đó. Hãy ném mình đi.”


Download Ebook Sống Tích Cực Để Yêu Thương Miễn Phí, Tải Sách Sống Tích Cực Để Yêu Thương, Đọc Ebook Sống Tích Cực Để Yêu Thương Online, Ebook Sống Tích Cực Để Yêu Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Tích Cực Để Yêu Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Tích Cực Để Yêu Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Tích Cực Để Yêu Thương Free Ebook, Xem Sách Sống Tích Cực Để Yêu Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start