Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng
THỰC DỤNG Ư? KHÔNG HỀ, TÔI CHỈ RẤT THỰC TẾ THÔI!
Con người muốn trưởng thành đều phải trải qua ba lần lột xác “phá kén hóa bướm”. Lần đầu tiên là khi nhận ra mình không phải trung tâm thế giới. Lần thứ hai là khi phát hiện ra dù cố gắng đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ ba là khi biết rõ có những việc bản thân không thể làm được nhưng vẫn cố tranh đấu đến cùng.
Trưởng thành là khi chúng ta hiểu ra rằng, không thể sống quá thật thà, quá trong sáng giữa cuộc đời đầy biến cố này. Thay vì kêu than “Thế giới này thực tế đến thực dụng!”, sao bạn không tự hỏi “Thực tế có gì không tốt?” Ít nhất, thực tế sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, dạy bạn cách vượt qua nghịch cảnh, trung thực với chính mình.
Khi bạn chưa đủ mạnh mẽ, cơ hội dù là nhỏ nhất cũng không đến với bạn. Khi bạn đủ tài giỏi, bạn chẳng thể ngăn nổi hàng vạn cơ hội đến với mình, mọi thứ bạn muốn đều chủ động chạy về phía bạn.
Thế giới này làm gì có đưa than ngày tuyết rơi, chỉ có dệt hoa lên gấm thôi. Bạn muốn được người khác dệt hoa lên gấm, trước tiên bạn phải trở thành gấm đã.


Download Ebook Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Miễn Phí, Tải Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng, Đọc Ebook Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Online, Ebook Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Free Ebook, Xem Sách Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start