Sống Thiền 365 Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Thiền 365 Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Thiền 365 Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Thiền 365 Ngày

“Tại sao bạn muốn làm học trò của sách thay vì làm học trò của chính cuộc sống? Hãy khám phá cái thực và ảo trong cuộc sống quanh bạn cùng với những khống chế và bạo tàn chứa chấp trong đó, bấy giờ bạn mới thấy cái gì là chân thực.” Krishnamurti thường nhắc nhở và chỉ ra rằng “pho sách sống” ấy bao giờ cũng chuyển lưu luôn, không thể cầm giữ cái sống ấy trong tư tưởng, đó là pho sách “có giá trị duy nhất đáng phải đọc”, còn mọi sách vở kinh điển khác đều tràn ngập loại thông tin thứ yếu. “Câu chuyện hay sự tích của nhân loại nằm ngay trong chính bạn, cái kinh nghiệm mênh mông, những sợ hãi, âu lo, phiền não, khoái lạc thâm căn cố đế cùng mọi niềm tin mà con người đã tích tập qua hàng triệu triệu năm. Bạn là pho sách sống đó.”

song-thien-365-ngay-mua-sach-hay

Sống Thiền 365 Ngày là quyển sách phản ánh vô cùng trung thực cung cách nói chuyện của Krishnamurti. Cái nhìn của ông là một cách quan sát thống nhất bao quát toàn cảnh sống của con người, trong đó, từng phương diện liên hệ mật thiết với nhau. Sách trình bày những đoạn trích đề cập các chủ đề một cách xuyên suốt chủ yếu làm rõ một chủ đề nền tảng: bất cứ ai cũng có thể khám phá sự thật, không cần phải dựa dẫm vào bất kỳ thế lực nào, vì chân lý hay sự thật tựa như sự sống bao giờ cũng ở trong hiện tại, trong từng khoảnh khắc hiện tại.

*
*

. Sống Thiền 365 Ngày Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống Thiền 365 Ngày Miễn Phí, Tải Sách Sống Thiền 365 Ngày, Đọc Ebook Sống Thiền 365 Ngày Online, Ebook Sống Thiền 365 Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Thiền 365 Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Thiền 365 Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Thiền 365 Ngày Free Ebook, Xem Sách Sống Thiền 365 Ngày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start