Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người

Xã hội là một cuộc chiến với nhiều thách thức, mà trong đó, con người được xem là những chiến sĩ tham gia cuộc chiến này với nhiều xuất thân khác nhau – người tốt, kẻ xấu, người tâm rộng lượng như các bậc thánh, kẻ ích kỷ nhỏ nhoi đi đến đâu cũng đòi hỏi các quyền lợi cá nhân. Do vậy, nếu không nắm vững các kỹ năng ứng xử tốt lành, chúng ta dễ dàng khơi dậy những nỗi niềm sân hận, bực tức, khó chịu và vô tình biến mình trở thành nạn nhân. Việc ứng dụng triết học xã hội của đạo Phật vào đời sống thực tiễn sẽ giúp giảm thiểu một cách tối đa các nỗi khổ đau có thể có do tương tác với xã hội, cộng đồng; nhờ đó chúng ta vẫn giữ được bản chất an vui, hạnh phúc.
song-nhu-nhan-duyen-mua-sach-hay

Tựa sách “Sống như nhân duyên: Nghệ thuật nhìn người” là những lời chia sẻ có giá trị với quý độc giả trong cuộc sống, trong tương giao xã hội và trong việc điều chỉnh bản thân để sống hạnh phúc hơn. Kinh Hiền Nhân không chỉ dạy cho chúng ta cách nhìn nhận tư cách đạo đức của người khác mà còn là một nền tảng để mỗi người tự dựa vào, soi lại bản thân mình và điều phục để phát triển tốt hơn.

*
*

. Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Miễn Phí, Tải Sách Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người, Đọc Ebook Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Online, Ebook Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Free Ebook, Xem Sách Sống như nhân duyên – Nghệ thuật nhìn người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start