7380_13413.jpg
7380_13413.jpg

Song Ngoại – Quỳnh Dao PRC/EPUB/PDF

Ebook Song Ngoại – Quỳnh Dao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Song Ngoại – Quỳnh Dao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Cũng như thường ngày, chàng có thói quen mang bài của Dung ra sửa trước. Mùi thơm từ vở tỏa ra khiến chàng ngây ngất. Hình ảnh trong trắng và dễ thương của Dung hiện ra như thiên thần. Mùi thơm như mùi trinh nữ của nàng. Nam ngồi xuống, rót ly nước ngồi uống chậm rãi. Tại sao ta không tự chủ được ta nữa? Dung chỉ là đứa bé đáng tội nghiệp mà thôi! Không thể được! Ta không thể vượt qua hàng rào ngăn cách. Dung chỉ xứng đáng là con của ta không hơn không kém!
Nam lật vở Dung ra, hai cánh hoa úa màu rơi xuống. Chăm chú lượm lên, những nét chữ trên cành hoa khiến chàng bàng hoàng vô cùng.
Tiếng gọi cửa giục giã từ bên ngoài kéo Nam trở về với thực tế. Chàng vội bỏ hai cánh hoa vào túi áo, ra mở cổng. Dáng Dung hớt hải, chạy vào, hoảng hốt nhìn Nam…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Song Ngoại – Quỳnh Dao Miễn Phí, Tải Sách Song Ngoại – Quỳnh Dao, Đọc Ebook Song Ngoại – Quỳnh Dao Online, Ebook Song Ngoại – Quỳnh Dao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Song Ngoại – Quỳnh Dao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Song Ngoại – Quỳnh Dao Cho Android - Iphone - IOS, Download Song Ngoại – Quỳnh Dao Free Ebook, Xem Sách Song Ngoại – Quỳnh Dao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start