1536_p6155.jpg
1536_p6155.jpg

Sống mà nhớ lấy PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống mà nhớ lấy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống mà nhớ lấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong vǎn học Nga – Xô viết, Valentin Rasputin được xếp vào số những tác giả có nhiều người đọc nhất. Các tác phẩm của ông không những được tái bản rất nhiều lần ở trong nước với số lượng cao, mà còn được dịch và giới thiệu ở nhiều nước trên thế giới. “Sống mà nhớ lấy ” là tác phẩm viết về chiến tranh, song khác với nhiều tác phẩm chiến tranh khác, trong truyện vừa này của ông tuyệt nhiên không có tiếng súng chiến trận, hay bóng dáng kẻ thù chiến tranh hiểu theo nghĩa thông thường của những từ này. Nói đúng hơn, đây là câu chuyện bi kịch về quá trình hình thành tâm lý phức tạp của một kẻ phản bội, hèn nhát trong chiến tranh cũng như những hậu quả bi kịch do sự phản bội và hèn nhát gây ra. Sự phản bội không phải là chưa được đề cập đến trong vǎn học Xô viết, song có thể nói chưa có một tác phẩm nào, quá trình diễn biến tâm lý phức tạp của con người từ chỗ lương thiện đến chỗ trở thành phản bội, tàn ác lại được nghiên cứu một cách cặn kẽ và tỉ mỉ như trong tác phẩm này.


Download Ebook Sống mà nhớ lấy Miễn Phí, Tải Sách Sống mà nhớ lấy, Đọc Ebook Sống mà nhớ lấy Online, Ebook Sống mà nhớ lấy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống mà nhớ lấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống mà nhớ lấy Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống mà nhớ lấy Free Ebook, Xem Sách Sống mà nhớ lấy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start