Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc

Cuộc đời tuy dài, nhưng có những việc bạn chỉ có thể làm ở một giai đoạn nhất định mà thôi. Nếu bỏ qua năm tháng ấy, bạn sẽ không bao giờ có thể quay ngược thời gian để thực hiện điều đó được. Để rồi sau này nhìn lại, chắc rằng có lúc bạn sẽ tiếc nuối.

Tuổi hoa niên hay còn gọi là “tuổi teen”, là khoảng thời gian tươi đẹp, mở đầu cho chuỗi ngày thanh xuân phía trước. Các bạn có thể trở thành bất cứ ai mà mình muốn, làm bất cứ chuyện gì mà mình thích. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế cuộc đời bạn theo cách mà bạn nghĩ. Nói cách khác, đó là lúc cánh cổng ước mơ đang ở trước mặt bạn. Vấn đề là bạn có dám mở cánh cổng đó ra hay không.
tuoi-hoa-nien-hanh-phuc-mua-sach-hya
Tuy nhiên, tuổi hoa niên cũng có những lo lắng, suy tư, những trải nghiệm khó khăn… Những người có hoàn cảnh như vậy hầu như không thể cảm nhận được vẻ đẹp của lứa tuổi này. Vì tuổi hoa niên của ai cũng sẽ có thất bại trong tình cảm, có vấp ngã trong công việc, và có cả những lúc không biết làm sao để sống tiếp…

“Tuổi hoa niên hạnh phúc” không định chuyển tải đến bạn những điều đại loại như  “phải sống thế nào ở tuổi hoa niên”, mà chỉ muốn gởi gắm đến bạn những điều dành cho tuổi hoa niên mà “nếu làm thế này sẽ vui hơn đấy”.

*
*

. Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Miễn Phí, Tải Sách Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc, Đọc Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Online, Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Free Ebook, Xem Sách Sống không hối tiếc – Tuổi hoa niên hạnh phúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start