Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh

Tuổi 60 không hề già nua như bạn nghĩ, mà đây chính là thời điểm khởi sinh, thời điểm bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn vẫn còn 20 năm để sống, cuộc đời bạn vẫn còn rất nhiều niềm vui và còn rất nhiều điều để bạn có thể làm cho riêng mình. Hãy tìm lại những người bạn, hãy học những điều mới, hãy theo đuổi sở thích của mình.
tuoi-60-khoi-sinh-mua-sach-hay

Hãy thử nhớ lại xem tuổi 20 của bạn tràn đầy nhiệt huyết hay là một người sống khép mình? Bạn quan tâm đến những vấn đề gì trong những năm tháng đó? Nếu bạn đã từng tràn đầy nhiệt huyết ngày trẻ thì nhiệt huyết của thời thanh xuân đó bây giờ có còn chảy trong bạn hay không.

Ở tuổi 60 này, cho dù bạn vẫn còn ôm ấp những hoài bão của tuổi trẻ thì có lẽ bạn cũng không nói về chúng một cách sôi nổi như ngày xưa. Và có lẽ là hiếm hoi việc bạn thức thâu đêm để nói về tương lai của đất nước hay những vấn đề của xã hội. Có chăng bạn chỉ cảm thấy hào hứng một chút khi xem những chương trình thảo luận trên ti vi mà thôi. Có bao giờ bạn tự hỏi: Phải chăng nhiệt huyết của mình hồi 20 tuổi giờ đã chết thật rồi? Có lẽ nhiệt huyết đó chỉ đang ngủ ở một góc sâu kín trong trái tim bạn và chờ đợi một cơ hội để được hồi sinh. Đừng nghĩ rằng “bây giờ là quá muộn” mà hãy nghĩ rằng “bây giờ là thời điểm thích hợp”.

*
*

. Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Miễn Phí, Tải Sách Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh, Đọc Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Online, Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Free Ebook, Xem Sách Sống không hối tiếc – Tuổi 60 khởi sinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start