Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng
Nếu bạn sống đến 90 tuổi, không tính 20 năm đầu còn đi học, thì hiện tại vừa đúng là trung điểm trong cuộc sống của bạn, nghĩa là “nửa hiệp sau” của cuộc đời chỉ mới bắt đầu thôi.

Và bạn biết rồi đấy, trận đấu thể thao nào cũng vậy, hiệp sau luôn là thú vị nhất. Kết quả thắng hay thua sẽ được quyết định ở hiệp này. Dù hiệp đầu bạn đang thắng thế, cũng không có gì đảm bảo bạn sẽ thắng cả trận đấu. Và ngược lại nếu bạn đang thua hiệp đầu, cũng không có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục thua cho đến cuối trận.

Cuộc sống cũng như vậy, và câu hỏi đặt ra là bạn có muốn hoàn thiện mình để có thể tận hưởng cuộc chơi và giành chiến thắng cuối cùng hay không?

Bước một bước nhẹ nhàng để bắt đầu cuộc sống tuyệt vời. Hãy tìm lại chính mình của những ngày xưa, và dành nguồn năng lượng tích cực ấy để tận hưởng một cuộc đời thực thụ! Hãy khơi dậy tài năng và ước mơ đang ngủ quên bên trong bạn. Nhất định ở đâu đó có người đang chờ điều đó.

Hãy sống sao cho bạn có thể nói ra tự đáy lòng rằng: “Tôi đã sống một cuộc đời tuyệt vời!” khi nhắm mắt xuôi tay.


Download Ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Miễn Phí, Tải Sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng, Đọc Ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Online, Ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Free Ebook, Xem Sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 50 Hy Vọng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start