Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm

Tuổi 40 không còn sức trẻ như tuổi 20, 30 nhưng dưới góc nhìn của những người 60 tuổi, thì tuổi 40 lại ẩn chứa những khả năng vô hạn.

Những người thành công tột đỉnh rất hiếm khi phát vận ở những năm 20 tuổi. Họ thường đạt được thành tựu ở những năm 30, 40 tuổi và sau đó có được cuộc sống rất hạnh phúc. Những gì đã được gieo trồng ở tuổi 20, 30 sẽ đơm hoa kết trái ở tuổi 40 này .
tuoi-40-trai-nghiem-mua-sach-hay

Độ tuổi 40 là giai đoạn lý tưởng nhất, khi có thể tận dụng những kinh nghiệm mà tuổi 20 không thể có và tận hưởng độ trẻ trung mà sau tuổi 50, 60 không còn nhiều. Nếu bạn chưa hài lòng với cuộc sống của nửa đời đã qua thì đây là lúc bạn có thể thay đổi nó.

Bài học của tuổi 40 là trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng hãy tìm thấy ý nghĩa của hạnh phúc và cuộc sống. Nếu bạn nhận ra rằng, hơn 40 năm vừa qua chỉ là bước chuẩn bị cho hành trình sắp tới đây, bạn sẽ thấy vô cùng phấn chấn. Ở tuổi 40, bạn vẫn còn cơ hội để thực hiện những điều mới mẻ, sống một cuộc đời mới khác với hình ảnh hiện tại. Có thể trực giác đang chỉ đường cho bạn đến với cuộc sống tươi đẹp thật sự của mình đấy. Bạn hãy tin vào những cảm hứng từ sâu thẳm trong lòng mình mà hành động. Hãy thử sống theo cảm hứng dù chỉ trong một khoảnh khắc, từ đó cuộc đời bạn sẽ thay đổi.

*
*

. Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Miễn Phí, Tải Sách Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm, Đọc Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Online, Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Free Ebook, Xem Sách Sống không hối tiếc – Tuổi 40 trải nghiệm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start