14485_p20879.jpg
14485_p20879.jpg

Sống Đọa Thác Đày PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Đọa Thác Đày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Đọa Thác Đày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là tiểu thuyết mới nhất của nhà văn Mạc Ngôn đang gây xôn xao dư luận và cũng là cuốn sách đầu tiên ông viết tay, vứt bỏ máy tính, gồm 49 vạn từ. Tốc độ sáng tác rất nhanh, chỉ trong 43 ngày nhưng có thể tổng kết được những kinh nghiệm sống tích lũy được suốt 43 năm qua.

Sinh năm 1955 tại Cao Mật, tỉnh Sơn Đông Trung Quốc, nhà văn Mạc Ngôn đã quá quen thuộc với độc giả Việt Nam qua hàng loạt tiểu thuyết tiêu biểu như Báu vật của đời, Đàn hương hình, Cao lương đỏ, Rừng xanh lá đỏ, Cây tỏi nổi giận… Các tác phẩm của ông đều tái hiện được sinh động bức tranh lịch sử Trung Quốc trong một thời kỳ dài cùng đời sống, tâm tư và nỗi thống khổ của người dân. Câu chuyện hấp dẫn, lôi cuốn và ý nghĩa sâu sắc trong từng tác phẩm của ông đã thực sự để lại ấn tượng đậm nét trong từng độc giả Việt Nam.


Download Ebook Sống Đọa Thác Đày Miễn Phí, Tải Sách Sống Đọa Thác Đày, Đọc Ebook Sống Đọa Thác Đày Online, Ebook Sống Đọa Thác Đày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Đọa Thác Đày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Đọa Thác Đày Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Đọa Thác Đày Free Ebook, Xem Sách Sống Đọa Thác Đày Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start