img035_2_4.jpg
img035_2_4.jpg

Sống Có Mục Đích PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Có Mục Đích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Có Mục Đích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Biết được giá trị của bản thân là một khởi đầu quan trọng, nhưng điều đó vẫn không đủ. Sự trống rỗng và buồn chán sẽ không mất đi trừ khi bạn biến giá trị thành những mục đích, biến mục đích thành những hành động. Nhưng điều này rất khó thực hiện bởi để có thể theo đuổi mục đích, đôi khi, chúng ta phải chấp nhận sự trả giá. Nếu bạn để cho sự trả giá đó hủy diệt dần dần những giá trị, bạn sẽ sống không có mục đích.

Sống có mục đích là bạn sẽ làm những điều quan trọng mỗi ngày thay vì chờ đợi thời điểm hoàn hảo để cảm thấy tự tin hơn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học cách đối mặt với những nỗi sợ trong đời sống thực tế như: sự thất bại, những chỉ trích, và giúp bạn có cơ hội để được là chính mình. Bạn xứng đáng được sống một cuộc sống có ý nghĩa, phù hợp với các giá trị sâu sắc nhất thông qua việc hiện thực hóa giấc mơ và trở thành một phần của thế giới.


Download Ebook Sống Có Mục Đích Miễn Phí, Tải Sách Sống Có Mục Đích, Đọc Ebook Sống Có Mục Đích Online, Ebook Sống Có Mục Đích Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Có Mục Đích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Có Mục Đích Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Có Mục Đích Free Ebook, Xem Sách Sống Có Mục Đích Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start