song-co-gia-tri-thap-ngon-duoc-xanh-a
song-co-gia-tri-thap-ngon-duoc-xanh-a

Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh

Bộ Sống có Giá trị bao gồm 03 quyển: tập 1 Hãy Sống Mạnh Mẽ, tập 2 Nơi Bạn Dừng Chân và tập 3 Thắp Ngọn Đuốc Xanh được viết theo phương pháp giáo dục tương tác thực hành, với những bài học bình dị mà thấm sâu vào nhân cách qua từng hành động nhỏ nhất của cuộc sống thường ngày. Điều đặc biệt nằm ở chỗ: cả phụ huynh lẫn các em đều có thể cùng đọc cuốn sách và khám phá ra những điều độc đáo riêng cho mình: phụ huynh sẽ hiểu thêm về tâm lý lứa tuổi của con, biết khai thác những điều tốt đẹp và khuyến khích những thói quen hữu ích – những “hạt giống số phận” sau này của con mình. Các em cũng sẽ hiểu thêm về bản thân, và nhất là nhìn thấy những thất bại mình dễ mắc phải nhất trong độ tuổi của mình, từ đó có thể tự xây dựng cho mình một bản lĩnh riêng để chống lại các tác động xấu đó, giữ cho mình luôn trưởng thành toàn diện và mạnh mẽ.

Với 28 ngày của ba tập sách Sống có giá trị giúp bạn hiểu về giá trị thật của bản thân mình, để bạn tìm thấy những gì giá trị nhất đối với mình, để bạn sẽ bắt đầu tạo ra những giá trị mới nhất cho cuộc đời và bạn sẽ là một con người mới – tuyệt vời hơn rất nhiều.

Thắp ngọn đuốc xanh là tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng của bộ sách Sống có giá trị sẽ giúp bạn thấy mỗi ngày trôi qua là một ngày bạn có thể làm cho mình tốt hơn, tiến gần hơn đến ước mơ của mình, chia sẻ giá trị cho mọi người. Giúp bạn mạnh dạn sống hết mình, yêu thương hết mình, dám thất bại, dám đứng lên, dám mạnh mẽ và ngay thẳng, dám thực hiện những gì mình dự định, dám thành công.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Miễn Phí, Tải Sách Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh, Đọc Ebook Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Online, Ebook Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Free Ebook, Xem Sách Sống Có Giá Trị 03 – Thắp Ngọn Đuốc Xanh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start