song-co-gia-tri-hay-song-manh-me-a
song-co-gia-tri-hay-song-manh-me-a

Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bộ Sống có Giá trị bao gồm 03 quyển: tập 1 Hãy Sống Mạnh Mẽ, tập 2 Nơi Bạn Dừng Chân và tập 3 Thắp Ngọn Đuốc Xanh được viết theo phương pháp giáo dục tương tác thực hành, với những bài học bình dị mà thấm sâu vào nhân cách qua từng hành động nhỏ nhất của cuộc sống thường ngày. Điều đặc biệt nằm ở chỗ: cả phụ huynh lẫn các em đều có thể cùng đọc cuốn sách và khám phá ra những điều độc đáo riêng cho mình: phụ huynh sẽ hiểu thêm về tâm lý lứa tuổi của con, biết khai thác những điều tốt đẹp và khuyến khích những thói quen hữu ích – những “hạt giống số phận” sau này của con mình. Các em cũng sẽ hiểu thêm về bản thân, và nhất là nhìn thấy những thất bại mình dễ mắc phải nhất trong độ tuổi của mình, từ đó có thể tự xây dựng cho mình một bản lĩnh riêng để chống lại các tác động xấu đó, giữ cho mình luôn trưởng thành toàn diện và mạnh mẽ.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Miễn Phí, Tải Sách Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ, Đọc Ebook Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Online, Ebook Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Free Ebook, Xem Sách Sống Có Giá Trị 01 – Hãy Sống Mạnh Mẽ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start