Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất

… Đừng sợ hãi! Không gì đáng tiếc bằng việc chỉ sống rồi chết đi như một kẻ vô danh trong chính cuộc đời mình.

song-cho-tuoi-doi-muoi-duy-nhat-mua-sach-hay

… Hãy quên việc phải cư xử để hài lòng người khác, quên việc phải làm theo những gì người khác cho là đúng hoặc sai và quên luôn cả những lời nhận xét không mấy tốt đẹp của người khác về bạn. Bạn không có trách nhiệm phải sống để làm hài lòng quan điểm của đám đông. Bạn hãy tự mình cởi bỏ những chiếc áo gò bó không thuộc về mình và quẳng nó sang một bên rồi chọn lấy cho mình một chiếc áo khiến bạn thoải mái nhất. Bạn là ai, chỉ bạn mới là người hiểu rõ. Bạn muốn trở thành người như thế nào? Những gì khiến bạn hạnh phúc? Tất cả đều do chính bạn quyết định mà thôi.

… Tuổi trẻ của bạn được tạo nên từ những dấu ấn bạn đã trải qua. Một cuốn sách hay bạn từng đọc, những kiến thức bạn được tiếp cận, những miền đất bạn đặt chân đến, những người bạn gặp trên mỗi bước đường…Tất cả đều giúp bạn trưởng thành hơn mỗi ngày.

*
*

. Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Miễn Phí, Tải Sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất, Đọc Ebook Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Online, Ebook Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Free Ebook, Xem Sách Sống Cho Tuổi Đôi Mươi Duy Nhất Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start