199822_p66770mba.jpg
199822_p66770mba.jpg

Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sống – Câu chuyện của người, giá trị của đời sẽ khiến tim bạn se lại bởi những dòng chữ như đang viết về chính bạn, bởi những nét vẽ chì đen trắng nhưng gây xúc động mạnh đến vỡ òa. Bạn sẽ tìm thấy những điều rất gần, như chỉ ở đâu đó quanh mình.

“Câu chuyện của người, và cũng là câu chuyện của mình. Một cuốn sách mà mỗi người nên có, như một tờ giấy nhớ nhỏ nhắn đính trên tủ lạnh, nhắc chúng ta về những gì đã qua và sẽ đến” – Minh Nhật.

“Cuốn sách này giúp người trẻ sống chậm lại, bình an hơn. Giữa cuộc sống muôn màu, cả khi lúc hồ nghi hay yếu đuối, ta vẫn thấy lấp lánh đâu đó những câu chuyện về tình người, về tình yêu cuộc sống, về những giá trị vĩnh cửu neo giữ con người vào một niềm tin rất thật: tin vào phần thiện lương trong chính mỗi người” – Trần Việt Anh.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Miễn Phí, Tải Sách Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời, Đọc Ebook Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Online, Ebook Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Free Ebook, Xem Sách Sống – Câu Chuyện Của Người, Giá trị Của Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start