11607_p17969.jpg
11607_p17969.jpg

Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cimballi, chàng triệu phú 26 tuổi, góa vợ, một con trai, tốt bụng và ham chơi, một hôm bỗng điên rồ nảy ra ý định “tậu” một sòng bạc ở Mỹ để cuộc đời được có thêm phần vui vẻ, bởi vì cái sòng bạc này “…có thể tiếp đón cùng lúc Ba mươi ngàn khách chơi, tổng vốn đầu tư là Năm trăm triệu đô la và …lãi đồng niên trông rõ được là Một trăm triệu đô la”.

Vậy thì vui quá rồi. Song, cả tiền lẫn niềm tin đều chưa tìm thấy thì đã thấy chàng Cimballi; nào lồng lên như ngựa vía khắp các châu lục trên trái đất, từ Mỹ sang Âu, Á, Phi rồi lại ngược từ Phi, Á, Âu về Mỹ; nào suýt phá sản; nào hơn thế, suýt bỏ mạng cùng hai đứa con – một đẻ một nuôi, trong đường hầm bên dưới sòng bạc của chính chàng.
Bạn đọc sẽ ngạc nhiên và có thể, kinh hoàng, khi đi tới tận cùng của “Sòng Bạc”.


Download Ebook Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Miễn Phí, Tải Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết), Đọc Ebook Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Online, Ebook Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Free Ebook, Xem Sách Sòng Bạc (Tiểu Thuyết) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start