12110_18489.jpg
12110_18489.jpg

Sonechka PRC/EPUB/PDF

Ebook Sonechka đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sonechka với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Văn phong tươi mới và tinh tế của Ulitkaya, tràn đầy niềm vui và những trắc trở khôn lường của cuộc sống ngày thường, là một thế giới tách biệt khỏi những trăn trở ảm đạm và nỗi sợ vốn chế ngự trong con người ta trong tình cảnh truyệt vọng.

Leley Chamberlain.

Trong vô vàn cuốn sách, có những tác phẩm văn chương đã tìm ra con đường chân thực để soi rọi cho sự tồn tại của chúng ta. Sonechka, câu chuyện về cuộc đời của một cô gái mơ mộng say mê đọc sách, rồi trở thành người vợ nội trợ bên cạnh ông chồng hoạ sĩ già mà xã hội đã lãng quên, rồi trở thành người tha thứ cho nỗi đam mê cuối đời của ông với một cô gái trẻ, để làm được điều đó. Phảng phất chiều sâu của những chiêm nghiệm cuộc đời, Sonechka không chỉ là chuyện về tấm lòng nhân hậu và thanh khiết của Sonechka, hay về cuộc sống đời thường đã trầm lặng trôi đi trong những năm Xô viết cũ, mà rộng lớn và sâu sa hơn, là cảm giác, về sự đơn giản tuyệt vời của số phận, về sự lặng lẽ của nội tâm vượt qua trắc trở, về một dòng đời vẫn miên man trôi trảy, bao bọc lấy tình thương và những cố gắng sáng tạo của con người. Với Sonechka, tiểu thuyết Nga đương đại dường như đã tìm lại được những giá trị phổ quát của một nền văn học vĩ đại trong quá khứ.

Sonechka của nhà văn Nga Ludmila Ulitskaya, là cuốn sách đã giành được giải thưởng Medici của Pháp năm 1993 dành cho tác phẩm văn học nước ngoài hay nhất, sau đó là các giải Giuseppe Acerbi Prize và Penne Prize tại ý. Tác giả của nó, Ludmila Ulitskaya, hiện đang nổi lên như một trong những cây bút xuất sắc nhất của nền văn học Nga đương đại.


Download Ebook Sonechka Miễn Phí, Tải Sách Sonechka, Đọc Ebook Sonechka Online, Ebook Sonechka Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sonechka Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sonechka Cho Android - Iphone - IOS, Download Sonechka Free Ebook, Xem Sách Sonechka Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start