Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ PRC/EPUB/PDF

Ebook Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình - Chuyện Xưa Tích Cũ
Chuyện Xưa Tích Cũ là một tập sách được nhà văn Sơn Nam công bố với tư cách là người sưu tầm và viết lại. Những câu chuyện ta gặp ở đây thật quen thuộc như đã từng nghe kể đâu đó qua sách vở hoặc qua truyền miệng, được phổ biến chủ yếu ở vùng đất phương Nam như: Cây kỳ nam, Hoa thủy tiên, Tích về cái yên ngựa, Đôi sam, Cọp được phong thần, Tích núi Bà đen ở Tây Ninh, Bài thơ chợ quán,…
Sau khi xuất bản lần đầu Chuyện Xưa Tích Cũ, với sự cộng tác của nhà báo Tô Nguyệt Đình, nhà văn Sơn Nam đã có nhiều sửa chữa và bổ sung, đặc biệt là thêm nhiều mẩu chuyện đã được truyền tụng ở phía Bắc, do đó tập sách thêm phần dày dặn và đầy đủ hơn. Đây là tập sách thứ 18 trong toàn bộ tác phẩm Sơn Nam.
“Nghe theo lời dặn dò của lão tiều phu, người em tìm tới động đá, quả nhiên thấy rõ các vị sơn thần nhảy múa vui đùa. Lúc bấy giờ các sơn thần đánh hơi được mùi thịt lợn quay nhìn lại thấy người em thập thò ngoài động đá liền gọi vào đổi giò heo lấy vàng ngọc, người em nhất định không chịu, chỉ nhận đổi cái hủ sành. Rốt cuộc các sơn thần phải đem hũ sành đổi lấy giò heo”
(Trích Tại sao nước biển mặn)


Download Ebook Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Miễn Phí, Tải Sách Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ, Đọc Ebook Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Online, Ebook Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Free Ebook, Xem Sách Sơn Nam Và Tô Nguyệt Đình – Chuyện Xưa Tích Cũ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start