Sơn Mài Đằng Giao PRC/EPUB/PDF

Ebook Sơn Mài Đằng Giao đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sơn Mài Đằng Giao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sơn Mài Đằng Giao
Sơn Mài Đằng Giao
Ấn phẩm này ra đời với lòng tri ân của một người làm hội họa.
Tri ân cuộc đời đã cho tôi nhiều thăng trầm để có được nghị lực vượt qua và theo đuổi giấc mơ của đời mình, trở thành một người vẽ sơn mài.
Và cũng tri ân cuộc đời đã cho tôi những cơ duyên, những hạnh ngộ để học hỏi, tìm tòi và sáng tạo những nét riêng cho chính mình trên con đường nghệ thuật.
Theo tôi, cái đẹp là điều người nghệ sĩ luôn phải làm để thăng hoa giá trị của cuộc sống.
Vì thế mà hơn 40 năm qua, tôi đã chìm đắm trong thế giới vẽ vời của riêng tôi. Thế giới của hoài niệm, của bóng hình xưa cũ, của những ngây thơ dại ở miền quê yên bình, nơi có những ao sen rực rỡ mùa hè, những vườn đào mùa xuân, nơi có những đám rước, những hội đình với yếm thắm e ấp nón quai thao.
Nét yêu kiều của người thiếu nữ trong tà áo dài cũng là một trong những đề tài tôi say đắm thể hiện.
Tôi yêu những buổi tan trường, đẹp biết bao cảnh những tà áo dài bay lượn như một đàn bướm trắng. Tôi cũng yêu nét xuân thì phiền muộn của người thiếu nữ khi nhìn những mùa thu hờ hững qua đi.
Tranh của tôi chỉ ghi lại những nét đơn giản của cuộc sống, vì thế chỉ là hoa lá, là nắng xuân, là cây đa, bến cũ, là mái chùa cô tịch, là vẻ đẹp thiếu nữ, là vỉa hè phố cổ…
Nhưng những điều đơn giản đó với tôi luôn là một khoảng trời nhẹ nhàng, tuyệt diệu và qua sơn mài tôi đã thể hiện để tặng lại cho đời.
Và cũng là một gia tài tinh thần để lại cho gia đình, vợ và các con tôi.
Cũng sẽ là món quà gửi tặng lại với lòng biết ơn những người thân yêu trong cuộc đời tôi qua tình quyến thuộc và tình bằng hữu.
Đằng Giao


Download Ebook Sơn Mài Đằng Giao Miễn Phí, Tải Sách Sơn Mài Đằng Giao, Đọc Ebook Sơn Mài Đằng Giao Online, Ebook Sơn Mài Đằng Giao Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sơn Mài Đằng Giao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sơn Mài Đằng Giao Cho Android - Iphone - IOS, Download Sơn Mài Đằng Giao Free Ebook, Xem Sách Sơn Mài Đằng Giao Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start