Sỏi Đường Mật PRC/EPUB/PDF

Ebook Sỏi Đường Mật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sỏi Đường Mật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sỏi Đường Mật
SỎI ĐƯỜNG MẬT     Bệnh Sỏi đường mật có ở mọi nơi. Ở Việt Nam, tài liệu về bệnh Sỏi đường mật được Massias công bố lần đầu tiên năm 1935 “Phải chú ý đi tìm sỏi mật ở người Việt Nam, những người mà nồng độ cholesterol trong máu không cao”. Cũng năm này, Huard và Đỗ Xuân Hợp thực hiện kỹ thuật chụp đường mật qua da xuyên gan đầu tiên. Sau đó có khá  nhiều sách, nhiều công trình nghiên cứu và nhiều tài liệu bàn về bệnh Sỏi đường mật ở Việt Nam.   Bệnh Sỏi đường mật thực sự được nghiên cứu một cách qui mô từ sau ngày hòa bình được lập lại, năm 1954, tại các bệnh viện lớn.   Tháng 12 năm 2005, Đại học Y Dược TPHCM hoàn thành công trình nghiên cứu cấp nhà nước về bệnh này, với tên “Nghiên cứu  ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong chẩn đoán và điều trị sớm bệnh sỏi mật”. Công trình do bộ khoa học và công nghệ quản lý. Công trình đã chỉ cho các thầy thuốc chuyên khoa gan mật những điều cơ bản về chẩn đoán và điều trị bệnh sỏi đường mật.   Để các thầy thuốc chuyên khoa gan mật hiểu biết nhiều hơn, sâu hơn đặng điều trị có hiệu quả hơn một bệnh phổ biến và phức tạp này, trường và bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cùng với trường Đại học Y và bệnh viện Việt Đức Hanoi cùng nhau nghiên cứu sâu hơn về bệnh này và cùng nhau viết quyển sách SỎI ĐƯỜNG MẬT.   Phần chính của sách có 626 trang, khổ giấy A4. Sách có 24 chương, gồm các phần: giải phẫu học, giải phẫu bệnh học, dịch tễ học, bệnh sinh, hóa sinh, vi sinh, ký sinh trùng, các phương tiện chẩn đoán, các phương pháp điều trị, các kỹ thuật mổ cũng như các phương pháp gây mê hồi sức.   Sách đề cập đến nhiều khía cạnh khác nhau, từ giải phẫu học đến giải phẫu bệnh học, từ các phương pháp chẩn đoán lâm sàng đến các phương tiện cận lâm sàng, từ các phương pháp điều trị nội khoa đến các cách thức phẫu thuật.   Hầu hết các số liệu, các tư liệu, các hình ảnh … của sách là lấy từ các bệnh nhân của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và bệnh viện Việt Đức Hanoi.   Xin giới thiệu quyển sách này với bạn đọc.                                                                                 


Download Ebook Sỏi Đường Mật Miễn Phí, Tải Sách Sỏi Đường Mật, Đọc Ebook Sỏi Đường Mật Online, Ebook Sỏi Đường Mật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sỏi Đường Mật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sỏi Đường Mật Cho Android - Iphone - IOS, Download Sỏi Đường Mật Free Ebook, Xem Sách Sỏi Đường Mật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start