Sợi Chỉ Đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Sợi Chỉ Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sợi Chỉ Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sợi Chỉ Đỏ
Lạnh lùng, khô khan, một khả năng quan sát đáng kinh ngạc, một năng lực phân tích và phán đoán phi thường, một võ sĩ quyền Anh cừ khôi, một tay chơi vĩ cầm điêu luyện… Chừng đó là quá đủ để ta biết đó là ai. Sherlock Holmes huyền thoại. Sherlock Holmes kiệt xuất. Sherlock Holmes không bao giờ chết.
Sợi chỉ đỏ (A Study in Scarlet) là cửa ngõ cho ta bước vào khởi nguồn của huyền thoại đó: khi bác sĩ Watson mới bắt đầu câu chuyện của mình và khi Sherlock Holmes lần đầu tiên bước lên sân khấu, một nhân vật khác thường, lạ lẫm, bí hiểm, đôi khi hơi buồn cười, nhưng rồi, khi một vụ án mạng ghê rợn và bí ẩn xảy ra, anh sẽ chứng tỏ mình là một nhân tố quan trọng thế nào trong việc góp phần duy trì bình an và công lý cho thế giới con người.


Download Ebook Sợi Chỉ Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Sợi Chỉ Đỏ, Đọc Ebook Sợi Chỉ Đỏ Online, Ebook Sợi Chỉ Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sợi Chỉ Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sợi Chỉ Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Sợi Chỉ Đỏ Free Ebook, Xem Sách Sợi Chỉ Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start