Sobotta Atlas giải phẫu người PRC/EPUB/PDF

Ebook Sobotta Atlas giải phẫu người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sobotta Atlas giải phẫu người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sobotta Atlas giải phẫu người

“Sobotta Atlas giải phẫu người” được xây dựng trên nền tảng tác phẩm của cố Giáo sư Giải phẫu học Johannes Sobotta (1869 – 1945). Từ khi ra đời năm 1904, công trình này đã được dịch ra gần 20 ngôn ngữ khác nhau, và trải qua nhiều lần chỉnh lí, bổ sung với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về Giải phẫu học ở Đức. Phiên bản lần thứ 14 này do hai giáo sư R. Putz và R. Pabst hiệu đính, với nhiều hình ảnh bổ sung và đổi mới về cách trình bày, không chỉ là nền tảng hiện đại nhất của môn giải phẫu đại thể, mà còn là công trình tham khảo giá trị trong đào tạo lâm sàng và giáo dục y khoa cao cấp.

Cuốn sách với quan điểm giáo khoa mới: Chính xác, rõ ràng, tích hợp y học lâm sàng, thích hợp cho mọi chương trình học.

Giải phẫu đại thể hoàn chỉnh: Cuốn Atlas Sobotta trình bày đầy đủ các nội dung giải phẫu đại thể với hơn gần 2.000 hình ảnh chi tiết và chất lượng.

Dễ sử dụng: Các chương trình được sắp xếp theo các vùng trên cơ thể. Sơ đồ tổng quan và phần đại cương ở đầu sách giúp người đọc từng bước hiểu được các hình phức tạp hơn và mối liên quan giữa chúng.

Học để thực hành lâm sàng ngay từ đầu: Để kiến thức giải phẫu được áp dụng dễ dàng trong thực hành lâm sàng, bản Sobotta mới bổ sung nhiều hình ảnh lâm sàng, tích hợp các kĩ thuật hình ảnh học (chụp X – quang, chụp cộng hưởng từ, cắp lớp điện toán…), các hình nội soi, ảnh màu trong lúc mổ, ảnh bệnh nhân với các triệu chứng liệt điển hình – được thiết kế phù hợp với mọi chương trình học.
sobotta-atlas-giai-phau-nguoi-mua-sach-hay

Bản dịch “Sobotta Atlas giải phẫu người” được thực hiện bởi Ban biên dịch thuộc Bộ môn Giải phẫu học, Khoa Y, Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh:

TS. BS. Nguyễn Hoàng Vũ
GS. TS. BS. Lê Văn Cường
PGS. TS. BS. Dương Văn Hải
TS. BS. Võ Văn Hải
ThS. BS. Nguyễn Xuân Anh
ThS. BS. Nguyễn Phước Vĩnh
ThS. BS. Trang Mạnh Khôi
ThS. BS. Nguyễn Trường Kỳ
ThS. BS. Võ Thành Nghĩa
BS. Nguyễn Trung Hiếu

Cuốn sách hơn 800 trang được in 4 màu toàn bộ, bìa cứng, có bìa áo.

*
*

. Sobotta Atlas giải phẫu người Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Sobotta Atlas giải phẫu người Miễn Phí, Tải Sách Sobotta Atlas giải phẫu người, Đọc Ebook Sobotta Atlas giải phẫu người Online, Ebook Sobotta Atlas giải phẫu người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sobotta Atlas giải phẫu người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sobotta Atlas giải phẫu người Cho Android - Iphone - IOS, Download Sobotta Atlas giải phẫu người Free Ebook, Xem Sách Sobotta Atlas giải phẫu người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start