so-tay-tu-trai-nghia-tieng-viet-dung-cho-hoc-sinh-300.jpg
so-tay-tu-trai-nghia-tieng-viet-dung-cho-hoc-sinh-300.jpg

Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt là công cụ để tra cứu, hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu, giảng dạy môn Ngữ văn nói chung và chương trình tiếng Việt nói riêng. Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản, thống kê và giải thích những đơn vị tiêu biểu của phạm trù từ trái nghĩa tiếng Việt.

Trong sách Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt các mục từ trái nghĩa được các tác giả tập trung sưu tầm và giải thích các từ trái nghĩa thông dụng, tiêu biểu, xuất hiện với tần số cao trong hệ thống sách giáo khoa các cấp.

Các mục từ được giải nghĩa dựa theo các cuốn từ điển tiếng Việt và từ điển trái nghĩa tiếng Việt của các học giả uy tín, các ví dụ minh họa được chọn lọc và đặt trong ngữ cảnh cụ thể để giúp học sinh nắm được bối cảnh sử dụng từ.

Nội dung gồm hai phần:

–       Phần Lời nói đầu giới thiệu các vấn đề cơ bản của từ trái nghĩa tiếng Việt;

–       Phần thứ hai là bảng các mục từ được xếp thoe thứ tự bảng chữ cái. Nội dung của từng mục từ được cấu trúc theo trật tự sau:

(1)  Đầu mục từ; dấu “><” ngăn cách giữa đầu mục từ và từ trái nghĩa;

(2)  Lời giải nghĩa các đầu mục từ và từ trái nghĩa cũng được ngăn cách bởi dấu “><” nhằm biểu thị sự trái ngược, đối lập về nghĩa;

(3)  Ví dụ minh họa;

(4)  Cặp chuỗi trái nghĩa: Đối với các cặp chuỗi trái nghĩa, để hạn chế sự trùng lặp về việc giải nghĩa từ.


Download Ebook Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt, Đọc Ebook Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Online, Ebook Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Từ Trái Nghĩa Tiếng Việt Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start