1

Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam
Mua Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam trên TiKi với giá ưu đãi nhất.
Việt Nam đang từng bước tiến tới hội nhập nền kinh tế thế giới. Để bắt kịp với tiến trìnhnày thì chúng ta phải liên tục có những cải cách nhằm làm phù hợp và thích nghi với điều kiện vàhoàn cảnh của nền kinh tế thế giới. Trong đó việc thực hiện cải cách về thuế là một vấn đề hếtsức quan trọng, nhằm làm tăng sức cạnh tranh trên các lĩnh vực về thương mại mậu dịch, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài.
Thuế ra đời và phát triển gắn liền với sự hình thành và phát triển của Nhà nước và là mộtđòi hỏi khách quan đối với sự tồn tại của Nhà nước. Do vậy, thuế là công cụ quan trọng dùng để tạo nguồn thu cho ngân sách, ổn địnhkinh tế vĩ mô và đảm bảo công bằng xã hội. Những năm gầnđây Nhà nước ta đã và đang thực hiện chiến lược cải cách thuế, nhiều sắc thuế được sửa đổi bổ sungnhư: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân… Bên cạnh đó, ngoài việc ban hành các chính sách thuế mới, Bộ Tài chính cũng đã cập nhật những văn bản hướng dẫn chi tiết cho từng loại thuế, hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán liên quan đến các khoản thuế.
Tuy nhiên, do có rất nhiều văn bản đã được chỉnh sửa, bổ sung nên ít nhiều đã gây khó khăn cho người cần tìm hiểu. Để giải quyết phần nào sự khó khăn đó, ban biên tập đã tập hợp lại các văn bản và hợp nhất lại thành một hệ thống xuyên suốt giúp người đọc dễ dàng cập nhật những nội dung mới đang có hiệu lực để thực hiện. Nhà Sách Pháp Luật xin giới thiệu cuốn sách của Nhà xuất bản Tài chính mới xuất bản cuốn sách:
Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam
Nội dung quyển sách gồm có các phần như sau:
Phần thứ nhất. Tổng hợp những hướng dẫn về quản lý thuế;
Phần thứ hai. Tổng hợp những chính sách về Thuế giá trị gia tăng;
Phần thứ ba. Tổng hợp những chính sách về Thuế thu nhập doanh nghiệp;
Phần thứ tư.Tổng hợp những chính sách về Thuế thu nhập cá nhân.
Trong quá trình biên tập, chúng tôi không tránh khỏi những sơ sót nhất định, Nhà xuất bản mong muốn nhận được những góp ý từ bạn đọc để cuốn sách được hoàn thiện trong những lần tái bản sau.
Sách dày 450 trang, Bìa mềm, khổ 19×27 
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!


Download Ebook Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam, Đọc Ebook Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Online, Ebook Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Thuế và Chính Sách Thuế Việt Nam Trực Tuyến Online...