Sổ Tay Ngữ Văn 6 PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Ngữ Văn 6 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Ngữ Văn 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sổ Tay Ngữ Văn 6
Sổ Tay Ngữ Văn 6
Từ năm học 2002 – 2003, các em được học môn Ngữ văn theo hướng tích hợp các phần Văn, Tiếng Việt, Tập làm văn vào một môn thống nhất. Quyển Sổ tay Ngữ văn 6 sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức cơ bản từng phần nói trên để có thể học tốt môn Ngữ văn theo hướng tích hợp.
Với hình thức sổ tay, cuốn sách được viết rõ, gọn, có hệ thống đề giúp các em dễ nhớ, dễ thuộc kiến thức, từ đó vận dụng vào các bài tập thực hành. Ở những bài nhất định, có phần mở rộng nâng cao để các em hiểu sâu hơn những kiến thức đã học.
Nội dung cuốn sách gồm 4 phần:

Văn
Tiếng Việt
Tập làm văn
Vận dụng vào bài làm (giới thiệu 10 đề bài tiêu biểu và đáp án, trong đó có 6 đề kiểm tra tổng hợp theo hướng mới bằng hình thức trắc nghiệm và tự luận).

 


Download Ebook Sổ Tay Ngữ Văn 6 Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Ngữ Văn 6, Đọc Ebook Sổ Tay Ngữ Văn 6 Online, Ebook Sổ Tay Ngữ Văn 6 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Ngữ Văn 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Ngữ Văn 6 Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Ngữ Văn 6 Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Ngữ Văn 6 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start