Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh
Sổ tay học tiếng Anh bằng hình ảnh
Với quyển sách này, bạn sẽ học tiếng Anh một cách hiệu quả thông qua các hình ảnh!
Khi nhìn thấy hình ảnh tương ứng với một từ, bạn sẽ nhớ được nghĩa của từ đó nhanh hơn so với khi bạn chỉ học từ bằng ký tự. Từ nhiều năm nay, chúng tôi đã tìm hiểu những nghiên cứu về tâm lý người học và thấy rằng hình ảnh, bảng biểu cùng màu sắc giúp người học ghi nhớ từ vựng nhanh hơn và lâu hơn.
Quyển Học tiếng Anh bằng hình ảnh đã áp dụng nguyên tắc đó để cung cấp cho bạn những từ vựng quan trọng nhất trong cuộc sống thường ngày cũng như trong các chuyến du lịch. Với tài liệu này, bạn không những có thể đọc và tra cứu mà còn có thể xem hình và nghe phần ghi âm. Các đặc điểm của sách:
1. Sắp xếp hình ảnh tương ứng với từ hoặc cụm
2. Cách phát âm đúng
3. Giới thiệu những mẫu câu quan trọng nhất
4. Những đoạn hội thoại kèm phần ghi âm
 


Download Ebook Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh, Đọc Ebook Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Online, Ebook Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start