Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD

Sách được biên soạn với nội dung phong phú, diễn đạt ngắn gọn, nội dung được thể hiện qua đối thoại giữa A và B, giúp người học làm quen với các tình huống sử dụng tiếng Nhật.

Với các mẫu câu đơn giản, dễ học nhưng lại mang tính ứng dụng cao. Đây là cuốn sách cô đọng, súc tích, trong sách này sử dụng nhiều mẫu câu ngắn gọn, đơn giản, chuẩn xác hay gặp trong công việc hàng ngày. Hơn nữa, các mẫu câu được phối hợp với phần dịch đối chiếu, giúp người học dễ dàng nắm bắt.

Sách sử dụng từ vựng trong công sở và trong hoạt động kinh doanh, hình thức đối thoại A và B giúp bạn hiểu rõ tình huống sử dụng tiếng Nhật. Nội dung trong sách sử dụng mẫu câu có tần số xuất hiện nhiều, giúp người học có thể sử dụng trong thực tế.

Sách này là sách học tiếng Nhật cho người đi làm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Sách sắp xếp các tình huống không theo thứ tự, người học có thể tùy theo sở thích hoặc nhu cầu để học thuộc, vừa học vừa thực hành sẽ có thể vận dụng trong giao tiếp với người Nhật.

Đặc biệt, để tăng thêm hiệu quả của việc học, bộ sách này còn dùng kèm theo với đĩa CD. Nghe đĩa nhiều lần, đọc theo nhiều lần, học cách phát âm chuẩn xác nhất định sẽ có thể nói lưu loát tiếng Nhật.


Download Ebook Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD, Đọc Ebook Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Online, Ebook Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Đàm Thoại Tiếng Nhật Công Sở – Kèm CD Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start