Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1)
Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1)
Hàn là lĩnh vực khoa học công nghệ rộng lớn.Những thành tựu khoa học mà ngày nay chúng ta đang được thừa hưởng về thiết bị, vật liệu, công nghệ, tính toán thiết kế… là kết quả của việc nghiên cứu bản chất của nó từ đầu thế kỷ trước của các nhà khoa học trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật khác nhau, như toán học, vật lý, hóa học, luyện kim, điện, điện tử, cơ khí… Việc xây dựng một cuốn sách bao hàm nhiều lĩnh vực khoa học như vậy đòi hỏi sự đóng góp nhiều sức lực của các nhà khoa học liên quan.Công việc đó đã được tiến hành và có thể nói, đã được hoàn thiện trong những thập niên 60, 70 của thế kỉ trước ở những nước tiên tiến, như Liên Xô (cũ), Pháp, Mỹ, Nhật… Nếu như ngày này biên soạn cuốn sách để sử dụng rộng rãi ở nước ta, trên cơ sở những thành tựu đạt được của loài người, thì đó là việc làm có ích và bức xúc, bởi vì cho tới nay vẫn rất khan hiếm các tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy, cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề và học nghề, và những cán bộ quan tâm đến lĩnh vực hàn. Quả là “ôm đồm” khi công việc lớn lao như vậy lại do một người hay vài người đảm nhận! Tuy nhiên, thực tế cho thấy, việc tập hợp một lực lượng cán bộ khoa học đông đảo từ các lĩnh vực khoa học – công nghệ liên quan trọng giai đoạn hiện nay gặp phải khó khăn.Vì vậy, bằng mọi khả năng của mình, tác giả biên soạn cuốn“Sổ tay công nghệ hàn”, với hy vọng góp phần mình vào việc giải quyết tình trạng thiếu tài liệu tham khảo hiện nay. Cuốn sách được biên soạn chủ yếu dựa trên những cuốn sách xuất bản của các nước SNG, Mỹ, Pháp, Anh, Ba Lan và một số cuốn của tác giả và của các bạn đồng nghiệp.


Download Ebook Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1), Đọc Ebook Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Online, Ebook Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Sổ Tay Công Nghệ Hàn (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start