Sơ Cứu Cảm Xúc PRC/EPUB/PDF

Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Sơ Cứu Cảm Xúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sơ Cứu Cảm Xúc
Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa lành những tổn thương trong đời sống thường nhật
Xã hội càng hiện đại càng tạo ra những thách thức tâm lí phức tạp. Nếu ý thức được tính phổ quát của những “tâm bệnh” thời hiện đại, chúng ta sẽ tìm được những cách thức kiểm soát chúng và giảm thiểu những tác động tiêu cực của chúng đến với sự an lạc của mỗi người.
“Sơ cứu” cảm xúc là cuộc dò tìm, khám phá 7 loại vết thương tâm lí không thể tránh khỏi trong đời sống thường nhật và cung cấp cho độc giả cách thức sơ cứu cho từng loại tổn thương. Tâm huyết này của nhà tâm lí trị liệu Guy Winch không chỉ thuộc về những giá sách mà còn nên được đặt trong những tủ thuốc gia đình. Luận điểm đầu tiên và cũng là thông điệp được Guy Winch nhắc lại nhiều lần trong cuốn sách là: những vết thương cảm xúc không được xử lí sẽ dần tích tụ, bồi đắp và trở thành những thương tổn nghiêm trọng, thậm chí những căn bệnh nguy hiểm. 
Tuy nhiên, xuyên suốt cuốn sách là một niềm tin lạc quan và có lẽ cũng là lí tưởng lớn mà tác giả theo đuổi: Nếu mỗi người trong chúng ta ý thức đầy đủ hơn về những cơ chế tâm lí và chăm sóc tốt hơn đời sống cảm xúc của chính mình, xã hội sẽ tốt đẹp hơn, lành mạnh hơn, trong đó có những cá nhân hạnh phúc hơn cùng chung sống.


Download Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc Miễn Phí, Tải Sách Sơ Cứu Cảm Xúc, Đọc Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc Online, Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc Cho Android - Iphone - IOS, Download Sơ Cứu Cảm Xúc Free Ebook, Xem Sách Sơ Cứu Cảm Xúc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start